Công ty TNHH Nội Thất Đức Tín chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ghế ăn công nghiệp/ Bàn ghế ăn khu công nghiệp/ bàn ghế canteen/bàn ghế ăn công nhân và các sản phẩm bằng Inox cho bếp ăn như: Khay cơm Inox, Xe đẩy Inox, Bếp công nghiệp, giá Inox đựng khay thức ăn…

Chúng tôi luôn hướng đến cung cấp các sản phẩm bàn ghế ăn công nghiệp tốt nhất cho khách hàng, giá cả phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế ăn canteen hay còn gọi là bàn ghế ăn công nhân, chúng tôi hiện là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Viettel, Điện lực Hải Dương, Truyền Hình Cáp Hải Dương, nhiều công ty FDI trên địa bàn như, Công TNHH TongDa, Công ty TNHH Fujimei, Công ty TNHH thep DeaHo, Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Zhong Xiang Việt Nam…

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, chúng tôi luôn tiên phong trong việc thiết kế sản phẩm mới, đa dạng hóa sản phẩm, chất liệu sản phẩm. Hiện tại, Bàn ghế ăn khu công nghiệp có 4 chất liệu chủ yếu là bàn ghế ăn công nghiệp bằng Inox, Bàn ghế ăn chân sắt hoặc Inox mặt bằng composite, Bàn ghế canteen chân bằng sắt sơn tĩnh điện mặt bằng lamilate.

Các loại bàn ăn công nghiệp có thể có móc treo hoặc không có móc treo tùy nhu cầu của khách hàng, măt bàn được làm bằng chất liệu Inox hoặc composite có thể trống ẩm, mối mọt, dễ dàng vệ sinh, kích thước bàn đa dạng có thể phục vụ 6 người ngồi hoặc 8 người ngồi.

Cùng với Bàn ăn công nghiệp là các loại ghế ăn công nghiệp (ghế đôn) với mẫu mã đa dạng, được treo gọn lên mặt nền, gọn gàng để dễ dàng vệ sinh.

Ngoài các sản phẩm có kích thước theo tiêu chuẩn, chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm có kích thước  theo đơn đặt hàng phù hợp với không gian sử dụng.

_________________________________________________

Địa chỉ:

  • Văn phòng: 1/245 Bình Lộc, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương, Hải Dương.
  • Nhà máy sản xuất: thôn Quàn, xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.