Bàn ăn công nghiệp Hải Dương

Bàn ăn công nghiệp Hải Dương

Bàn-ăn-công-nghiệp

Hải dương với vị trí đắc địa trung tâm của khu tam giác kinh tế Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, là vị trí thuận lợi thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Hải dương hiện đang có khoảng 25 KCN đang hoạt động hoặc đã được cấp phép, với hàng trăm doanh nghiệp FDI, do đó nhu cầu sử dụng lao động và các sản phẩm phục vụ cho bếp ăn của các Công ty FDI là rất lớn.

Cty TNHH Nội Thất Đức Tín (Đức Tín INT) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn ăn công nghiệp, ghế ăn công nhân, và các sản phẩm phục vụ cho bếp ăn bằng inox khác như khay cơm Inox, bàn chế biến inox, bếp công nghiệp…

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bằng Inox cho bếp ăn công nhân tại Hải Dương, chúng tôi luôn lấy phương châm uy tín và chất lượng đặt nên hàng đầu để cung cấp các sản phẩm bàn ăn công nghiệp đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với các bếp ăn công nhân.

Cùng với chất lượng sản phẩm đã được Khách hàng công nhận, Dịch vụ giao hàng miễn phí, bảo hành kịp thời, thương hiệu bàn ăn công nghiệp Đức Tín INT đã được hàng trăm công ty FDI trên địa bàn tỉnh Hải Dương ưu tiên lựa chọn là nhà cung cấp.

Để đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh nhất với số lượng lớn, Đức Tín INT không ngừng đổi mới về công nghệ, nâng cấp máy móc thiết bị đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng các loại bàn ăn công nghiệp từ Bàn ăn công nghiệp bằng Inox, bàn ăn công nghiệp bằng composite, bàn ăn công nghiệp Laminate Đức Tín INT.

===========================

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Nội Thất Đức Tín

Địa chỉ VP: 1/245 Bình Lộc, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương.

Điện thoại: 096.3333.479

Mail: Noithatductinhd@gmail.com

  Bài viết liên quan                        
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 096 3333 479